Hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer dành cho người mới

admin Last updated on: April 7, 2023

Hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer để bạn có thể sở hữu một đội bóng mơ ước cho riêng mình. Vậy làm sao để đổi logo Dream League Soccer? Bạn đã biết mình cần lưu ý gì khi thực hiện việc đổi logo? Trong bài viết này, Xoilac TV sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết để có thể đổi logo áo cho đội bóng của mình.

Tại sao lại cần đổi logo Dream League Soccer?

Trước khi người chơi xem Hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer, nhiều bạn cũng đặt ra câu hỏi tại sao cần đổi logo làm gì? Đổi logo có ảnh hưởng đến thành tích đội bóng đang chơi hay không? Duhocuc.info.vn sẽ giải đáp rồi hướng dẫn bạn đổi logo nhé.

Tại sao lại cần đổi logo Dream League Soccer
Tại sao lại cần đổi logo Dream League Soccer

Dream League Soccer là một trò chơi giúp bạn bắt đầu hành trình của mình với một đội bóng có tên là Dream FC. Trong game, bạn sẽ là một đội trưởng xây dựng cho mình một đội bóng vững mạnh để đi chinh chiến với các đối thủ khác. 

Khi tham gia vào game, đội bóng của bạn trong Dream League Soccer sẽ có một logo mặc định do nhà phát hành thiết kế. Sau một thời gian chơi, bạn sẽ muốn đổi logo mặc định đó đi để biến đội bóng của bạn thành đội bóng có logo của CLB mà bạn yêu thích. Đó là lý do vì sao mà nhiều bạn luôn tìm kiếm Hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer cho đội bóng của mình. Hơn nữa, việc đổi logo cho CLB của bạn cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến thành tích của đội bóng đâu nhé.

Hướng dẫn đổi  Dream League Soccer cho các đội bóng

Việc đổi logo Dream League Soccer rất đơn giản và dễ dàng, người chơi có thể thực hiện đúng các bước mà duhocuc.info.vn hướng dẫn dưới đây nhé. Các bước đó là:

Xem thêm: Cách xây dựng đội hình mạnh nhất Dream League Soccer 2021

Hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer cho các đội bóng
Hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer cho các đội bóng
  • Bước 1: Người chơi truy cập vào trang chính của trò chơi, trong trang, bạn hãy vào biểu tượng chỉnh sửa thông tin của đội bóng (biểu tượng chỉnh sửa ở góc trên bên trái ngay cạnh bánh răng cưa). Tiếp đến, người chơi nhấn chọn mục Custom Logo.
  • Bước 2: Để đổi được logo của đội bóng, người chơi cần bỏ phí là 75 kim cương để mở khóa tính năng Custom Logo.
  • Bước 3: Sau khi đã mở khóa tính năng, người chơi sao chép URL của Logo muốn đổi và dán và khung URL Logo và chọn Confirm là xong. 
  • Bước 4: Nếu như người chơi đã áp dụng logo mà không thấy biểu tượng đội bóng của bạn hiển thị. Bạn có thể chọn biểu tượng mũi tên để tìm logo và chọn Save để lưu lại Logo đã chọn.

Như vậy, với Hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer, chắc hẳn bạn đã sẵn sàng tạo cho mình một đội bóng trong mơ ước rồi phải không nào. Bên cạnh đổi logo, bạn cũng có thể đổi màu sắc quần áo, hoa văn trên quần áo cho đội bóng của mình. Từ đó, bạn có thể tạo các nét đặc trưng cho đội bóng của mình nhé.

Những lưu ý khi đổi logo Dream League Soccer

Chắc hẳn, người chơi đã biết được các thức để thay đổi logo trong game Dream League Soccer rồi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quá trình thay đổi logo Dream League Soccer diễn ra thuận lợi, người chơi cầu lưu ý một số điều sau đây:

Một số lưu ý khi đổi logo Dream League Soccer
Một số lưu ý khi đổi logo Dream League Soccer
  • Người chơi cần kiểm tra tính năng Custom đã được mở khóa hay chưa. Nếu chưa, bạn cần chuẩn bị 75 kim cương để có thể mở được tính năng này thì mới thay logo áo cho đội bóng của mình được.
  • Người chơi hãy chắc chắn rằng, hình ảnh logo mà bạn lấy có độ phân giải cao để khi thay đổi logo trong game tránh bị mờ, không thấy rõ.
  • Bạn hãy lấy hình ảnh có kích thước và định dạng phù hợp với yêu cầu của trò chơi. Nếu bạn lấy sai, hệ thống sẽ liên tục báo lỗi và bạn cũng không thể thay được ảnh của mình.
  • Ngoài ra, khi thay đổi logo trong game Dream League Soccer, bạn cần có một đường truyền mạng khỏe mạnh để dễ dàng thay đổi logo cho đội bóng của mình nhé.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn đổi logo Dream League Soccer dành cho anh em đam mê bóng đá. Hy vọng, những thông tin mà Xoilac TV.com chia sẻ sẽ giúp anh em áp dụng dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên truy cập vào website để đọc nhiều bài viết hơn nhé.

Related posts

Cách chơi game cờ caro 2 người siêu dễ

Cách chơi game cờ caro 2 người siêu dễ

Game cờ caro 2 người là một trong những loại hình giải trí phổ biến và được nhiều người...

Cách chơi khắc chế Ezreal cực hay được chia sẻ từ cao thủ

Cách chơi khắc chế Ezreal cực hay được chia sẻ từ cao thủ

Cách chơi khắc chế Ezreal hiệu quả được chia sẻ từ cao thủ gồm những thông tin gì? Hiện...

Những tướng – trang bị khắc chế The Flash hiệu quả nhất

Những tướng – trang bị khắc chế The Flash hiệu quả nhất

Chiến thuật khắc chế The Flash bằng tướng và trang bị có thực sự phát huy hiệu quả cao?...

Hướng dẫn cách khắc chế Fiora solo 1 vs 1 cực hiệu quả

Hướng dẫn cách khắc chế Fiora solo 1 vs 1 cực hiệu quả

Hiện nay có những cách chơi khắc chế Fiora nào? Những vị tướng có khả năng solo tay đôi...

Lối chơi khắc chế Sinestrea hiệu quả trong Liên quân Mobile

Lối chơi khắc chế Sinestrea hiệu quả trong Liên quân Mobile

Lối chơi khắc chế Sinestrea trong Liên quân Mobile dựa vào tướng gồm những thông tin gì? Hiện nay...

Cách chơi khắc chế Allain hiệu quả nhất Liên quân Mobile

Cách chơi khắc chế Allain hiệu quả nhất Liên quân Mobile

Khắc chế Allain hiệu quả hiện đang là một trong những câu hỏi được giới game thủ Liên quân...