Danh sách khắc chế Astrid Liên quân Mobile hiệu quả nhất

content Last updated on: April 7, 2023

Những vị tướng khắc chế Astrid có bộ kỹ năng như thế nào? Hiện nay các skill của vị tướng Astrid trong Liên quân Mobile có ưu và nhược điểm là gì? Astrid là một vị tướng đấu sĩ có khả năng công thủ khá toàn diện. Vị tướng này có thể solo tay đôi với mọi vị tướng nhờ vào bộ kỹ năng bá đạo của mình. Vậy làm thế nào để khắc chế tốt Astrid? Mọi người hãy đọc ngay những thông tin của Xoilac TV để khắc chế tốt tướng Astrid mỗi khi phải đối đầu với cô nàng này nhé!

Danh sách tướng khắc chế cứng Astrid

Trước khi mọi người tìm hiểu về danh sách tướng khắc chế Astrid thì các bạn cần phải hiểu rõ về bộ kỹ năng của cô nàng này. Astrid được coi là tướng đấu sĩ có khả năng solo đường cực bá đạo với bộ skill công thủ toàn diện của mình. Ưu điểm đầu tiên của Astrid mà bài viết muốn đề cập tới đó chính tầm đánh chiêu thức của cô rất rộng giúp gây sát thương lên kẻ địch hiệu quả hơn. Không những thế chiêu cuối của Astrid còn giúp cô miễn nhiễm với mọi khống chế. 

Tuy nhiên Astrid lại có một nhược điểm mà ai cũng biết đó chính là cô nàng này thiếu kỹ năng cơ động. Chính vì vậy nhiều người chơi thường áp dụng những vị tướng có khả năng thả diều cũng như cấu rỉa tốt để khắc chế Astrid. Và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về từng vị tướng có thể khắc chế tốt Astrid, cụ thể: 

Zephys

Zephys là vị tướng đấu sĩ có thể khắc chế Astrid với nội tại bền bỉ  của mình. Vị tướng này sẽ sử dụng bộ chiêu thức cơ động của mình để cấu rỉa cũng như dồn sát thương đối với Astrid. Và trong trường hợp Zephys ngang đồ với Astrid thì vị tướng này có thể hoàn toàn trên cơ với đối phương. Nếu như Zephys rơi vào thế yếu hơn thì hắn có thể rút lui an toàn với bộ chiêu thức của mình. 

Zephys có khả năng solo tay đôi cực tốt với Astrid
Zephys có khả năng solo tay đôi cực tốt với Astrid

Gildur

Vị tướng tiếp theo có thể khắc chế tốt Astrid đó chính là Gildur. Với bộ kỹ năng gây sát thương phép của mình Gildur có thể cấu rỉa Astrid liên tục và lao vào solo với lớp giáp ảo cực khủng. Đặc biệt hơn khi Gildur sử dụng chiêu cuối thì sẽ áp chế Astrid trong thời gian rất lâu để đồng đội có thể hỗ trợ tiêu diệt cô nàng dễ dàng hơn. 

Xem thêm: Cách chơi khắc chế Allain hiệu quả nhất Liên quân Mobile

Lữ bố

Lữ bố từ lâu đã là vị tướng có khả năng solo 1 vs 1 bá đạo bậc nhất Liên quân Mobile. Có thể nói khi Lữ bố đi đường solo thì hắn sẽ không hề e ngại vị tướng nào, còn trong trường hợp thọt thì hắn có thể ôm trụ dễ dàng. Với chiêu cuối của mình Lữ bố sẽ kích hoạt trạng thái tăng tốc độ và hồi phục máu cực mạnh. Khi Lữ bố sở hữu những món đồ cần thiết thì việc solo tay đôi với Astrid hết sức dễ dàng. 

Lữ bố là tướng khắc chế Astrid rất tốt
Lữ bố là tướng khắc chế Astrid rất tốt

Những trang bị khắc chế cứng Astrid

Để khắc chế Astrid hiệu quả hơn thì mọi người cũng nên lên thêm những món trang bị có khả năng làm chậm. Điều này sẽ hạn chế khả năng chạy trốn của Astrid cũng như hỗ trợ đồng đội của bạn tiêu diệt cô nàng này nhanh hơn, cụ thể: 

Những trang bị khắc chế cứng Astrid
Những trang bị khắc chế cứng Astrid
  • Áo Choàng Băng
  • Trượng Băng
  • Thương Xuyên Phá
  • Băng Nhẫn Skadi

Để khắc chế tốt Astrid thì các bạn nên ưu tiên lựa chọn các tướng có bộ chiêu thức cơ động và khả năng cấu rỉa tốt. Và nếu như bạn thấy Astrid sử dụng chiêu cuối thì hãy tránh xa cô ta ra và quay lại tấn công khi chiêu này hết hiệu lực. Chiêu cuối của Astrid có khả năng miễn nhiễm sát thương cho nên bạn hãy chú ý sử dụng các kỹ năng của mình để tránh lãng phí. 

Kết luận

Chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn toàn bộ thông tin về các vị tướng có khả năng khắc chế Astrid hiệu quả. Hy vọng những nội dung mà Xoilac TV.com cung cấp sẽ giúp anh em chiếm được nhiều lợi thế mỗi khi đối đầu với Astrid trong Liên quân Mobile. 

Related posts

Hướng dẫn cách tải game Kim cương miễn phí về điện thoại

Hướng dẫn cách tải game Kim cương miễn phí về điện thoại

Trong thời gian gần đây game Kim cương đã trở lại về trở thành tựa game được nhiều anh...

Khắc chế Zata tốt bằng tướng – trang bị – lối chơi hiệu quả

Khắc chế Zata tốt bằng tướng – trang bị – lối chơi hiệu quả

Chiến thuật khắc chế Zata bằng trang bị áp dụng như thế nào? Hiện nay có bao nhiêu tướng...

Thông tin những ván cờ tướng hay nhất thế giới

Thông tin những ván cờ tướng hay nhất thế giới

Thông tin những ván cờ tướng hay nhất luôn là chủ đề được rất nhiều người chơi cờ tướng...

Thông tin về trang bị – tướng khắc chế Volkath hiệu quả nhất

Thông tin về trang bị – tướng khắc chế Volkath hiệu quả nhất

Khắc chế Volkath gồm những món trang bị nào? Các cao thủ Liên quân Mobile chia sẻ những kinh...

Hướng dẫn cách khắc chế Fiora solo 1 vs 1 cực hiệu quả

Hướng dẫn cách khắc chế Fiora solo 1 vs 1 cực hiệu quả

Hiện nay có những cách chơi khắc chế Fiora nào? Những vị tướng có khả năng solo tay đôi...

Hướng dẫn chi tiết cách đổi áo đấu trong Dream League Soccer 

Hướng dẫn chi tiết cách đổi áo đấu trong Dream League Soccer 

Biết cách đổi áo đấu trong Dream League Soccer giúp cho đội bóng của bạn tăng thêm tính thẩm...