Khắc chế Kil’groth bằng tướng – trang bị hiệu quả nhất

admin Last updated on: April 7, 2023

Khắc chế Kil’groth Liên quân Mobile bằng những vị tướng nào là thích hợp? Hiện nay có những món trang bị nào có thể khắc chế cứng Kil’groth? Thủy quái trong game Liên quân Mobile là một vị tướng có lối chơi khá đơn giản phụ thuộc nhiều vào tốc đánh và sát thương tay. Hắn có khả năng miễn khống chế cho nên Kil’groth cực bá mỗi khi giao tranh tổng. Nếu như các bạn đang tìm hiểu cách khắc chế tướng Kil’groth thì mọi người hãy đọc ngay bài chia sẻ của Xoilac TV sau!

Tìm hiểu về tướng Kil’groth

Để khắc chế Kil’groth hiệu quả thì mọi người cần phải nắm được các kỹ năng cũng như điểm mạnh và yếu của vị tướng này. Kil’groth là một vị tướng đấu sĩ trong Liên quân Mobile có lối chơi áp sát mục tiêu và tấn công bằng đòn đánh thường. Thủy quái Kil’groth có khả năng miễn khống chế và hồi máu liên tục khi sử dụng chiêu cuối Ác Mộng Biển Khơi. Không những thế skill này còn giúp hắn tăng 80% tốc độ đánh và hóa giải các trạng thái bất lợi. 

Tìm hiểu về tướng Kil'groth
Tìm hiểu về tướng Kil’groth

Đặc biệt là Kil’groth còn có khả năng miễn dịch các khống chế khi sử dụng chiêu cuối trong vòng 6 giây. Kỹ năng Mâu Thần Lực sẽ giúp thủy quái hồi máu liên tục với mức hồi HP tối đa là 150%. Về cơ bản thì Kil’groth chủ yếu gây sát thương qua đòn đánh tay cho nên bạn chỉ cần giữ khoảng cách với hắn là được. Tuy nhiên Kil’groth có điểm khác biệt với những tướng đấu sĩ khác là tích lũy số lần đánh thường để gia tăng tốc đánh từ nội tại. 

Chỉ cần Kil’groth sở hữu một vài món đồ sát thương, xuyên giáp và tăng tốc đánh là thủy quái sẽ trở nên cực bá đạo. Vậy làm thế nào để khắc chế Kil’groth tốt mỗi khi phải đối đầu với hắn? 

Top tướng khắc chế cứng Kil’groth 

Lựa chọn các vị tướng khắc chế Kil’groth cũng là một lối chơi giúp anh em giành được chiến thắng trước thủy quái dễ dàng. Tướng khắc chế không hẳn là có khả năng solo tay đôi với Kil’groth mạnh nhưng các tướng này có thể hạn chế được sức mạnh khủng khiếp của đồ tể biển sâu. Mọi người nên ưu tiên sử dụng các vị tướng có khả năng chống chịu tốt để ngăn chặn nguồn sát thương lớn từ các đòn đánh thường của Kil’groth. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách khắc chế Fiora solo 1 vs 1 cực hiệu quả

Top tướng khắc chế cứng Kil'groth hiệu quả
Top tướng khắc chế cứng Kil’groth hiệu quả

Còn nếu như anh em chơi ở vị trí xạ thủ mà muốn khắc chế tốt Kil’groth thì các bạn hãy sử dụng các vị tướng có kỹ năng cơ động cũng như khả năng gây sát thương theo % máu hiệu quả. Bên cạnh đó việc khắc chế Kil’groth không có nghĩa là bạn phải đối đầu trực diện với gã đồ tể biển sâu này mà chỉ cần cùng đồng đội tiêu diệt hắn thành công là được. 

Vậy mọi người đã nắm được danh sách tướng có thể khắc chế cứng Kil’groth trong game Liên quân Mobile hay chưa? Nếu chưa thì xin mời anh em tham khảo ngay top tướng có khả năng khắc chế Kil’groth trong mọi vị trí khác nhau dưới đây: 

 • Toro
 • Thane
 • Taara
 • Rourke
 • Zuka
 • Nakroth 
 • Ngộ Không
 • Violet
 • Slimz
 • Maloch
 • Liliana
 • Arum
 • Alice
 • Hayate

Những món trang bị khắc chế tốt Kil’groth

Khi anh em chơi các tướng khắc chế Kil’groth thì dường như mọi người đã hạn chế được phần nào sức mạnh của gã đồ tể biển sâu rồi. Tuy nhiên các bạn nên tìm hiểu thêm các món trang bị khắc chế cứng vị tướng này để mang lại lợi thế cho team khi giao tranh tổng, cụ thể: 

Những món trang bị khắc chế tốt Kil'groth
Những món trang bị khắc chế tốt Kil’groth
 • Sách Truy Hồn
 • Đao Truy Hồn

Đây đều là những món trang bị có khả năng giảm hồi máu cực tốt trong game Liên quân Mobile. Và mỗi khi bạn thấy Kil’groth bật chiêu Ác Mộng Biển Khơi lên thì đừng nên đánh mà hãy đợi chiêu thức này hết hiệu lực rồi mới tấn công hắn. 

Kết luận

Những trang bị – tướng khắc chế Kil’groth Liên quân Mobile hiệu quả nhất đã được bài viết tổng hợp lại đầy đủ cho anh em tham khảo. Hy vọng những nội dung mà Xoilac TV.com cung cấp sẽ giúp mọi người chơi game Liên quân thật hiệu quả mỗi khi đối đầu với thủy quái Kil’groth. 

Related posts

Kinh nghiệm khắc chế Kalista cực hay từ bậc thách đấu

Kinh nghiệm khắc chế Kalista cực hay từ bậc thách đấu

Những tướng khắc chế Kalista có khả năng gây sát thương như thế nào? Hiện nay có những trang...

Chơi Domino như thế nào? Kinh nghiệm chơi Domino chiến thắng

Chơi Domino như thế nào? Kinh nghiệm chơi Domino chiến thắng

Domino là một trò chơi quen thuộc được ra đời từ rất lâu và được nhiều người yêu thích,...

Mạt chược là gì? Hướng dẫn cách chơi Mạt chược cơ bản

Mạt chược là gì? Hướng dẫn cách chơi Mạt chược cơ bản

Có thể rất nhiều anh em đã từng nghe thấy mạt chược trước đây, tuy nhiên chắc chắn không...

Bật mí chi tiết cách nhìn xuyên bài ô vuông cực đơn giản

Bật mí chi tiết cách nhìn xuyên bài ô vuông cực đơn giản

Bài ô vuông hiện nay là loại bài phổ biến và xuất hiện thường xuyên tại rất nhiều những...

Thông tin về trang bị – tướng khắc chế Volkath hiệu quả nhất

Thông tin về trang bị – tướng khắc chế Volkath hiệu quả nhất

Khắc chế Volkath gồm những món trang bị nào? Các cao thủ Liên quân Mobile chia sẻ những kinh...

Khắc chế Zata tốt bằng tướng – trang bị – lối chơi hiệu quả

Khắc chế Zata tốt bằng tướng – trang bị – lối chơi hiệu quả

Chiến thuật khắc chế Zata bằng trang bị áp dụng như thế nào? Hiện nay có bao nhiêu tướng...